เหล็กไหลการช่าง

จำหน่าย เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

เราคือผู้ผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งที่มีคุณภาพ และมีผลงานการผลิตที่ได้มาตรฐานจนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าภายในประเทศมากมาย ด้วยความสำคัญของการดูแลสุขภาพที่สามารถเริ่มต้นได้จากตัวของเราเอง ทำให้ทุกหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน สนับสนุนให้ความสำคัญกับการออกกำลังกาย เราจึงมีผลงานในการติดตั้งเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งให้กับลูกค้ามาแล้วทั่วประเทศ

ทำมัยต้องเรา ?

จำหน่าย

จัดจำหน่าย เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ราคาถูก สีสันสดใส คุณภาพดี ทนทาน

ผลิตสินค้า

ผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่นสนาม ที่มีคุณภาพ สีสันสดใส มีความปลอดภัย ในแบบที่ลูกค้าต้องการ ด้วยทีมงานช่างมืออาชีพและเปี่ยมด้วยคุณภาพ ยินดีให้บริการ

จัดส่งทั่วประเทศ

บริการส่งทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะอยู่ภาคไหน ใต้ เหนือ กลาง อีสาน ตะวันออก ตะวันตก เราก็พร้อมที่จะส่ง พร้อมติดตั้งให้ด้วย

เหล็กไหลการช่าง เราคือผู้ผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งที่มีคุณภาพ และมีผลงานการผลิตที่ได้มาตรฐานจนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าภายในประเทศมากมาย ด้วยความสำคัญของการดูแลสุขภาพที่สามารถเริ่มต้นได้จากตัวของเราเอง ทำให้ทุกหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน สนับสนุนให้ความสำคัญกับการออกกำลังกาย เราจึงมีผลงานในการติดตั้งเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งให้กับลูกค้ามาแล้วทั่วประเทศ

เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ของเหล็กไหลการช่าง ผลิตด้วยวัสดุที่ได้มาตรฐาน จากการออกแบบและดีไซน์ให้เหมาะสมถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ของผู้เล่น โดยช่างผู้ชำนาญงานและทีมงานที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งของเราประกอบไปด้วย ชุดออกกำลังกายกลางแจ้งของเราประกอบไปด้วย

1.ชุดเครื่องออกกำลังกายแบบมีแรงต้าน เป็นชุดออกกำลังกายกลางแจ้งที่เหมาะสำหรับสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อและกระดูก ทำให้ร่างกายมีระบบเผาผลาญที่ดีและไม่อ้วนง่าย
2.ชุดเครื่องออกกำลังกายแบบแอโรบิค เป็นชุดออกกำลังกายกลางแจ้งที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่คิดจะเริ่มต้นออกกำลังกายอย่างจริงจัง หรือเป็นเครื่องเล่นสำหรับการวอร์มอัพเพื่อยืดเหยียดกล้ามเนื้อ
3.ชุดเครื่องออกกำลังกายแบบยึดเหยียด เป็นชุดออกกำลังกายกลางแจ้งเพื่อช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้เส้นเอ็นและข้อต่อต่างๆ อุปกรณ์ประเภทนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องข้อต่อ

เหล็กไหลการช่างรับผลิตและจำหน่าย เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่นเด็ก อุปกรณ์สนามสำเร็จรูปพร้อมบริการติดตั้ง ขนส่งทั่วประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นยืนยันคุณภาพด้วยผลงานมากมาย พร้อมบริการหลังการขาย

หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ ที่ต้องการเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งแบบอื่นๆที่ต้องการให้เราออกแบบเป็นพิเศษ เรายินดีรับออกแบบและผลิตให้ตามรูปแบบที่ท่านต้องการ สินค้าของเรายังเหมาะสำหรับทุกหน่วยงานที่ต้องการจัดพื้นที่เป็นลานกีฬา สนามเด็กเล่น หรือสวนสาธารณะเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อน เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งของเราผลิตออกมาหลายหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย และยังออกแบบมาให้สามารถใช้ติดตั้งภายในพื้นที่พักอาศัยทั่วไป โดยคำนึงถึงความเหมาะสมและความต้องการใช้งานในแต่ละพื้นที่ที่แตกต่างกัน ที่ผ่านมา ผลงานการออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งให้กับหน่วยงานต่างๆ ตลอดจนลูกค้าทั่วไป เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเป็นลำดับ สินค้าทุกชิ้นมีลักษณะที่โดดเด่น สีสันสวยงาม ติดตั้งได้มาตรฐาน ปลอดภัย ไม่ลอกและสีไม่ซีด ทนต่อทุกสภาพอากาศของประเทศไทย มาตรฐานของสินค้าคือหัวใจ เราให้ความสำคัญกับมาตรฐานการออกแบบที่ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ตลอดจนความปลอดภัยของเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งทุกชนิด ด้วยสนนราคาที่คุ้มค่า